Lắp định vị ô tô giá rẻ giúp bạn theo dõi tốt hơn

Nhờ sự có mặt kịp thời của các loại thiết bị định vị ô tô mà mọi người có thể yên lòng hơn. Bởi những tính năng hiện đại của nó thực sự mang đến hiệu quả đáng nể. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này đang được bán khá nhiều trên thị trường.

Với 1 thiết bị hiện đại như bộ định vị ô tô thì chắc hẳn còn khá nhiều lạ lẫm. Và chưa thực sự hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Điều đó dẫn đến việc nhầm lẫn trong lựa chọn. Vậy làm thế nào để có thiết bị định vị ô tô tốt nhất?

– Một thiết bị được xem là tốt khi và chỉ khi kích thước của nó nhỏ gọn. Có khả năng chống thấm và trầy xước tốt. Nhằm tránh sự phát hiện của kẻ trộm khi rình ngó.

– Thiết bị cần có độ thu tín hiệu nhạy bén. Khả năng bắt và phát tín hiệu phải thực sự tốt. Và 1 thiết bị định vị siêu nhỏ gọn sẽ có giá trị dBm càng thấp như vậy khả năng giám sát sẽ tốt hơn.

Có khá nhiều trường hợp cho người khác mượn xe và rồi xe của bạn đã 1 đi không trở lại. Người ta mượn đi cắm hoặc đi bán mà không có sự cho phép của bạn. Nhưng nếu như lắp đặt thiết bị định vị ô tô vào thì như thế nào?

– Bạn có thể biết được chiếc xe của mình đang ở đâu

– Bạn có thể đậu xe ở bất cứ đâu, địa điểm nào cũng không sợ mất

– Không may mất xe có thể mở thiết bị định vị gắn vào điện thoại là biết được đang ở vị trí nào

– Biết được xe đã đi bao nhiêu km, tốn mất bao nhiêu nhiên liệu

– Đi với tốc độ bao nhiêu, dừng đỗ bao lâu….

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0975 883 811 để được tư vấn

à lắp định vị xe ô tô chính là giải pháp để bạn:

  • Tiết kiệm chi phí

Bao gồm chi phí thuê người giám sát, chi phí đi lại phục vụ cho việc quản lý. Giờ đây những việc đó đã được thiết bị định vị ô tô giúp bạn.

  • Tiết kiệm nhiên liệu.

Nhờ vào tính năng định mức nhiên liệu mà bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều. Thay vì trước đây bạn không kiểm soát được lộ trình và quãng đường di chuyển của xe. Bạn không biết lái xe có đi đúng vị trí được giao không hay đi làm việc riêng.

Giờ đây có phần mềm định vị xe ô tô, bạn chỉ cần định mức nhiên liệu và theo dõi trên phần mềm đó. Bạn hoàn toàn biết được mọi thứ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  • Tiết kiệm được chi phí phát sinh không mong muốn

Những phát sinh này như xe chạy quá tốc độ, đi vào đường cấm bị công an bắt. Ngoài việc phải nộp phạt, có trường hợp bạn sẽ bị tước giấy phép lái xe 1 thời gian.

Khi bạn lắp định vị xe ô tô thì không phải lo lắng vấn đề này. Bởi chỉ cần bạn chạy quá 1 chút tốc độ thôi cũng nhận được cảnh báo.

.

Giúp bạn chủ động bảo vệ và giám sát xe từ xa

Lắp định vị ô tô giúp chủ xe bảo vệ từ xa dễ dàng mà không phân biệt khoảng cách. Dù bạn có ở nước ngoài mà xe ở Việt Nam bạn cũng chỉ cần mở điện thoại lên là biết mọi thứ.

  • Chống chỉ định trong trường hợp xe di chuyển trái phép

Khi xe của bạn đã có định vị ô tô. Không ngoại trừ cảnh có người nổ máy và di chuyển trái phép chiếc xe của bạn. Tính năng hàng rào cảnh báo sẽ gửi cảnh báo về cho bạn. Từ đó bạn sẽ có phương án đề phòng tốt nhất

  • Lưu lại hành trình di chuyển của xe

Phần mềm định vị ô tô cho phép lưu lại hành trình di chuyển của xe trong 90 ngày. Bạn có thể xem lại lộ trình di chuyển dễ dàng mà không cần xem trực tuyến

  • Lưu thông tin ra excel

Việc có thể lưu các thông tin ra excel rất tiện lợi. Nhất là đối với các công ty, bởi đây sẽ là bằng chứng để xét lương thưởng và cuối tháng, quý….

tham khảo; https://dinhvitoancau.net/lap-dinh-vi-o-to-gia-re-nghe-am-thanh-cuoc-noi-chuyen-khi-can/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *