Bán thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Viettech

Định vị ô tô là thiết bị có kích thước siêu nhỏ và sẽ được lắp đặt giấu kín, bí mật bên trong chiếc xe của bạn rất khó phát hiện, đảm bảo an tòan tuyệt đối cho nguời sử dụng. Kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện việc này nhanh gọn chỉ trong 20 phút

Thông thường khi sử dụng thiết bị định vị trên điện thoại, bạn sẽ lo lắng là thiết bị sử dụng có tốt không? Hệ thống có thật sự bền bỉ không hay có phù hợp với xe của bạn không…. Tất cả những câu hỏi trên được rất nhiều khách hàng quan tâm, nhưng Viettech xin khẳng định với quý vị rằng dòng sản phẩm này được thiết kế và đưa vào hoạt động khi đã thử nghiệm trên hầu hết các dòng xe thông qua việc lắp thiết bị định vị và giám sát qua điện thoại , tất cả đều mang lại nhiều chức năng và đặc biệt có thể phù hợp với tất cả các dòng xe có mặt trên thị trường. Và dưới đây là 2 trong số những mẹo tuyệt hay mang tới cho khách hàng:

Phần mềm khi muốn theo dõi trực tuyến bắt buộc điện thoại của bạn phải kết nối có Internet
Thiết bị định vị ô tô gps nhận thông tin qua vệ tinh, nhưng nếu bản đồ xảy ra lỗi sẽ cho bạn con số không chính xác. Để tránh xảy ra lỗi phần mềm bạn cần chọn những đơn vị cung cấp uy tín nhất. Chính vì thế khi bạn sử dụng hay lựa chọn một thiết bị định vị GPS bạn cần xem thông tin của nhà cung cấp của bạn.

Chức năng chống trộm và bảo vệ tài sản, đưa ra danh sách các xe vi phạm khi chạy quá tốc độ: tính năng này giúp cho người quản lý có thể kiểm soát và nhắc nhở lái xe tuân thủ luật lệ gia thông khi đi quá tốc độ hay đi vào đoạn đường không được phép, có thể lập hồ sơ khi vi phạm và đặc biệt giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản của mình trong mọi tình huống

– Hộp đen lưu trữ thông tin nhật ký xe chạy/ dừng trong thời gian 90 ngày: từ trước đến nay hầu hết chúng ta thường điều hành xe bằng cách ghi những thông tin ra giấy sau đó tìm và báo lại cho chủ doanh nghiệp. Điều này thật vất vả khi phải tìm lại nhật ký từ những ngày trước, có nhiều trường hợp thất lạc không thể tìm thấy. Với chức năng lưu trữ thông tin trong mọi tình huống sẽ khiến cho công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

– Giám sát tắt/ nổ máy, điều hòa, đóng mở cửa xe: quản lý qua máy tính kết nối Internet và sẽ biết được khi nào xe tắt/ nổ máy, dừng/ hay đang di chuyển, bật/ tắt điều hòa và có thể đếm được số lần xe mở cửa, đóng cửa

Khác hẳn với các thiết bị định vị xe ô tô cho thuê xe tự lái, xe cá nhân, xe khách, xe đầu kéo container trên thị trường thường hoạt động kém ổn định, gây phiền toái cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Viettech GPS cam kết thiết bị hoạt động mạnh mẽ 24/24. Nếu sản phẩm không ổn định trong quá trình sử dụng, chúng tôi cam kết đổi ngay sản phẩm mới cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc về thiết bị định vị ô tô cũng như yêu cầu về việc hỗ trợ kỹ thuật các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp tại công ty sẵn lòng trợ giúp các bạn bất kỳ đâu.

tham khảo: https://dinhvitoancau.net/tim-dia-chi-ban-thiet-bi-dinh-vi-o-to-uy-tin-nhu-nao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *