Đây là tất cả thông tin bạn cần biết về Máy tiện CNC

Đây là tất cả thông tin bạn cần biết về Máy tiện CNC

Đây là tất cả thông tin bạn cần biết về Máy tiện

Tổng quan về Máy tiện CNC

Đặc điểm nổi bật của Máy tiện CNC

Tính tự động hóa cao

Máy tiện hiện đại có tốc độ cắt nhanh, năng suất cắt cao, có khả năng tự động hóa việc vận hành, giảm thiểu tối đa phụ thuộc vào yếu tố con người. Tùy những chức năng được cài đặt sẵn, thiết bị có thể thực hiện nhiều chuyển động gia công khác nhau cùng một lúc. Ngoài ra, dựa vào cài đặt có sẵn, thiết bị sẽ tự động thay dao, điều chỉnh sai số, kiểm tra hình dạng và kích thước của chi tiết, làm nguội và đưa phôi vật liệu ra khỏi bàn cắt.

Tính linh hoạt

Các loại Máy tiện truyền thống hoạt động dựa vào điều khiển của kỹ thuật viên, khi các doanh nghiệp thay đổi hình dáng của sản phẩm cần gia công, phải mất khá nhiều thời gian để thiết lập lại. Thế nên, máy tiện cnc 2 trục mini thời gian sản xuất sẽ kéo dài đáng kể, ảnh hưởng đến sản lượng chung.

Ngược lại, Máy tiện CNC được cài đặt chương trình tự động, có thể dễ dàng thay đổi các thông số kỹ thuật một cách linh hoạt tùy thuộc vào từng chi tiết vật liệu. Cải tiến này giúp rút ngắn đáng kể thời gian gia công sản phẩm.

Tính chính xác, đảm bảo chất lượng sản phẩm

Nhờ tích hợp công nghệ 4.0 hiện đại, Máy tiện sẽ hạn chế tối đa những hư hỏng ngoài ý muốn do con người gây ra. Thiết bị có thể gia công chi tiết với độ chính xác cao, đảm bảo đồng nhất cho tất cả sản phẩm dù vận hành ở nhiều thời điểm khác nhau.

Ngoài ra, Máy tiện có hệ thống điều khiển khép kín, có khả năng gia công được các chi tiết vật liệu với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau theo nhu cầu của người sử dụng. Nhờ đó, khi sử dụng thiết bị gia công này, các doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được những tổn thất về phế liệu, sản phẩm hư hỏng đến mức thấp nhất.

CAD/CAM VIỆT NAM – Địa chỉ cung cấp Máy tiện CNC chất lượng

Máy tiện tích hợp công nghệ CNC là thiết bị có giá bán khá cao, các doanh nghiệp phải đầu tư một khoản chi phí lớn nếu muốn sở hữu. Thế nên, nếu không muốn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, bạn cần chọn những địa chỉ cung cấp uy tín để mua máy mới 100% từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Chỉ cần thực hiện một vài thao tác tìm kiếm đơn giản trên Internet hoặc hỏi thông tin từ người thân, bạn bè xung quanh, bạn sẽ dễ dàng có được một đơn vị bán Máy tiện hiện đại. Tuy nhiên, Bán máy tiện CNC nhập khẩu chính hãng giá rẻ độ chính xác cao không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp và đầy đủ chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật tận tình như CAD/CAM VIỆT NAM.

Với hơn 15 hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị gia công cơ khí, dây chuyền tự động công nghệ cao, CAD/CAM VIỆT NAM là một trong những đơn vị hàng đầu được nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng tin tưởng trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn CAD/CAM VIỆT NAM:

CAD/CAM VIỆT NAM được ủy quyền phân phối và là đối tác của những thương hiệu hàng đầu.

Cung cấp sản phẩm chính hãng, mới 100%

Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, CAD/CAM VIỆT NAM cam kết chỉ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng và nhà sản xuất, mới 100%. Chúng tôi cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm và đền bù thỏa đáng nếu các bạn phát hiện tình trạng sản phẩm kém chất lượng hoặc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *