Tư Vấn Máy Khoan Bàn Đài Loan

Tư Vấn Máy Khoan Bàn Đài Loan

Máy Khoan Bàn Chính Hãng Đài Loan

Máy Khoan Bàn chính hãng gồm có những nhà sản xuất nào ? Dòng Máy Khoan Bàn thì được sản xuất tại Đài Loan bới các thương hiệu như KTK, Rong Fu, Bemato.

Đây là những nhà sản xuất Máy Khoan Bàn nổi tiếng qua nhiều quốc gia và cũng hiện đang có đại lý tại Việt Nam. https://machineshop.vn/cac-loai-may-khoan-ban-da-nang/ CAD/CAM VIỆT NAM hiện nay là đại lý độc quyền thương hiệu KTK với dòng sản phẩm Máy Khoan Bàn Đài Loan, máy taro…

Máy Khoan Bàn Đài Loan LG Nhỏ

Có thể chọn Máy Khoan Bàn LG-16A đây là thuộc loại nhỏ nhất trong các loại Máy Khoan Bàn, nên khả năng làm việc đa dạng với các vật liệu như nhôm, đồng, gan, thép v.v… Giá thì cũng khá là mềm cũng không cao so với các dòng máy khác. Giá tầm 16.000.000 VNĐ chưa có VAT.

So Sánh Máy Khoan Từ Anh Quốc & Nhật Bản

Dòng Máy Khoan Từ Anh Quốc

Chắc mọi người không có xa lạ gì với dòng máy khoan từ Anh Quốc phải không ạ ? Đó là 2 dòng máy khoan từ hiệu Powerbor và Raptor.

Tất nhiên khả năng vận hành máy khoan từ nào cũng tương tự nhau. Nhưng chức năng vận hành của dòng máy khoan từ đến từ Anh Quốc này thì tùy vào model.

Có những model chỉ khoan lỗ, khoét lỗ trên cầu trục, cồng trục, dầm cầu trục đôi trên các vật liệu sắt thép bình thường như các dòng máy khoan từ khác.

Giá thành của dòng máy khoan từ Anh Quốc này cũng không cao lắm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thêm chức năng thì sẽ cao hơn chút đỉnh.

Dòng Máy Khoan Từ Nhật Bản

Dòng máy khoan từ Nhật Bản thương hiệu Nitto chắc mọi người ai cũng nghe qua dòng máy này rồi. tại đây Máy khoan từ Nitto cũng được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng dòng máy nhật. Nhưng nó cũng có nhiều mặt hạn chế hơn máy khoan từ Anh Quốc.

Tất nhiên về mặt vận hành thì dòng máy nào cũng có chức năng khoan, khoét lỗ hoặc tích hợp thêm chức năng taro. Làm sao để xem dòng máy nào hiệu quả hơn ? Chúng ta sẽ làm so sánh về thông số kỹ thuật 2 dòng máy cùng giá thành và hiệu suất như thế nào ?

Giá thành dòng máy khoan từ Nhật Bản thì sẽ cao hơn với dòng máy khoan từ Anh Quốc nếu cùng hiệu suất giống nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *