Apple Watch Series 5 có gì đặc biệt khiến bao người phải xếp hàng để mua?

Apple Watch Series 5 là thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất của Apple. Dù mức giá ra mắt chẳng rẻ tí nào nhưng sức hút của chiếc đồng hồ này vẫn rất lớn.

Điều đặc biệt nào đã khiến cho bao người đam mê công nghệ phải xếp hàng để mua bằng được Apple Watch Series 5?

Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Nội Thất Phố Xinh nhé.

1. Apple Watch Series 5 ra mắt thời gian nào?

Apple Watch Series 5 ra mắt cùng ngày với iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, vào ngày 10 tháng 9 năm 2019.

Nhưng trước đó khoảng vài tháng, người dùng trên thế giới đã ngóng chờ tin tức của chiếc đồng hồ mới này. Không ngoài dự đoán của các chuyên gia khi Apple Watch Series 5 được nâng cấp mạnh về cấu hình. 

Chủ yếu Apple muốn mang đến người dùng trải nghiệm công nghệ tiện ích hơn cho cuộc sống. Thế mạnh của Apple Watch là khả năng hỗ trợ chăm sóc cho sức khỏe người dùng.

Apple watch series 5

2. Ưu điểm “hơn người” của Apple Watch Series 5

Apple Watch Series 5 vừa mới ra mắt không lâu nên chúng hội tụ những gì mạnh nhất, mới nhất của Apple. Nhưng có 4 ưu thế giúp AW S5 hơn hẳn các đối thủ cùng phân khúc.

Thiết kế đặc trưng

Chỉ cần nhìn qua kiểu dáng hình hộp, mặt vuông là bạn có thể nhận ra đây là Apple Watch. Đó là sự khác biệt cũng là ưu điểm lớn của các sản phẩm thuộc nhà Apple.

Chúng không có vẻ hào nhoáng bên ngoài, mà trái lại thiết kế đơn giản không có gì nổi bật. Nhưng điều đó lại giúp Apple Watch Series 5 ít khi lỗi thời so với xu thế mới.

Phần dây đeo có thể thay đổi theo phong cách của bạn. Trẻ trung với dây silicon, thời thượng với dây da, đẳng cấp với dây kim loại, thể thao với dây vải.

Vậy là bạn chỉ cần thay dây mới là Apple Watch có thể biến hóa muôn hình vạn trạng rồi.

Apple watch series 5

Màn hình mỏng & đẹp

Từ đời Apple Watch Series 4 trở lên, Apple đã thu gọn viền màn hình rất nhiều. Người dùng sẽ có được chiếc đồng hồ thông minh với màn hình lớn hơn, dễ sử dụng hơn.

Tính năng mới “Always on Display” sẽ giúp Apple Watch Series 5 luôn sáng dù ở bất cứ đâu. Bạn có thể xem giờ ngay trên giường mà không cần thò tay ra để chạm vào màn hình.

Hiệu năng khủng long

Điểm đặc biệt cũng là điểm mạnh nhất trên Apple Watch Series 5. Chiếc máy được trạng bị chip S5 với tốc độ nhanh gấp đôi. 

Nhờ chip mới mà cảm biến ở phía sau đồng hồ có thể đo nhịp tim nhanh và chính xác hơn. Các thông số theo dõi sức khỏe của người dùng cũng cập nhật theo từng giây mà không bị lỡ nhịp nào.

Bạn thậm chí còn có thể chơi trò chơi trên Apple Watch Series 5 trong lúc rảnh rỗi nữa nhé.

Apple watch series 5

Tính năng độc đáo

Apple Watch Series 5 không phải là chiếc đồng hồ duy nhất quan tâm đến sức khỏe người dùng. Nhưng nó lại có nhiều tính năng độc đáo giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn. Vì chúng tạo cảm giác như một bác sĩ riêng luôn theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn vậy.

Chiếc đồng hồ này có thể đo nhịp tim, đo lượng calo trong cơ thể, theo dõi bước đi, lên chế độ tập luyện phù hợp. 

Apple Watch Series 5 sẽ phát tín hiệu SOS nếu người dùng bị ngã gây ra chấn thương nghiêm trọng. Tính năng phát hiện cú ngã sẽ đặc biệt hữu ích với người già và trẻ nhỏ.

Độc đáo nhất là máy tích hợp tính năng đo tiếng ồn. Tránh việc tiếng ồn quá to ảnh hưởng đến người dùng và mọi người xunh quanh.

Apple watch series 5

Một chiếc đồng hồ vừa đẹp vừa thông minh như Apple Watch Series 5 quả là rất hiếm. Vậy nên không có gì là lạ nếu bao người phải mua bằng được 1 chiếc về cho riêng mình.

Còn bạn, bạn có muốn sở hữu Apple Watch Series 5 trong tay hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *