Mẹo nhỏ giúp làm sạch ghế văn phòng cao cấp nhanh chóng

Nếu muốn một sản phẩm nào đó luôn được lâu bền cũng như tuổi thọ sử dụng tăng thêm thì việc vệ sinh cũng như bảo quản phải làm thật tốt. Những chiếc ghế văn phòng cao cấp cũng không ngoại lệ. Ghế văn phòng là một trong những sản phẩm tiếp xúc với người dùng nhiều nhất nên nếu các bạn không biết cách sử dụng cũng như bảo quản thì chắc chắn rằng sản phẩm đó sẽ không lâu bền được.

Vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những mẹo bảo quản cũng như vệ sinh ghế theo từng chất liệu nhé.

Hướng dẫn vệ sinh ghế văn phòng cao cấp

Vệ sinh ghế bằng chất liệu lưới

Làm sạch ghế định kỳ

Muốn cho sản phảm luôn được sạch sẽ thì các bạn nên vệ sinh ghế văn phòng cao cấp có chất liệu lưới 1 lần/tuần nhé. Việc này sẽ đảm bảo được các bụi bẩn cũng như vi khuẩn không có thời gian để phát triển nên sẽ bảo vệ được sức khỏe của mọi người đấy. Việc vệ sinh chỉ cần chú ý làm kỹ ở những sợi lưới ở lưng tựa là được.

Review mẫu ghế da văn phòng đẳng cấp & quyền lực

Vệ sinh vết bẩn bằng khăn

Nếu không may trong quá trình sử dụng ghế bị dính bẩn thì mọi người chỉ cần sử dụng một chiếc khăn bông mềm, thấm nước để lau lên vết bẩn đó. Lúc này các bạn nên lau từ trong ra ngoài để vết bẩn không lây sang những nơi khác nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Vệ sinh ghế văn phòng bọc da công nghiệp

Vệ sinh bằng giấm trắng

Giấm chính là một chất có khả năng tẩy rửa những vết bẩn cứng đầu rất tốt cho những chiếc ghế da công nghiệp. Việc tẩy trắng cũng khá dễ dàng nên các bạn chỉ cần pha loãng giấm với nước ấm rồi dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch và lau lên vết bẩn đó là được.

Làm sạch ghế bằng rượu trắng

Rượu trắng cũng là một dung dịch rất hữu ích trong việc làm sạch bề mặt ghế da đấy. Việc thực hiện khá giống với giấm là pha nước ấm với rượu để cân bằng lại độ cồn trong rượu. Điều này sẽ giúp bề mặt da sẽ tốt hơn và không bị bay màu ghế.

Chú ý khi vệ sinh ghế văn phòng da tự nhiên

Không nên dùng vải quá ướt

Da thật là da lấy từ da tự nhiên nên khi dùng khăn quá ướt lau sẽ bị ứa đọng nước trên bề mặt và dần dần sẽ thấm dần vào bên trong ghế. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như sẽ khiến cho phần da nhanh bị hỏng hơn đấy.

Dùng đồ cũ để lau ghế

Vì để tiết kiệm tiền nên nhiều người sẽ dùng những bộ quần áo cũ để là giẻ lau nội thất. Những bộ quần áo cũ đã qua nhiều lần sử dụng cũng như giặt tẩy nhiều lần nên khá sơ cứng và khi lau lên sẽ tạo thành những vết xước trên bề mặt ghế. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ cũng nheu độ bền của chính sản phẩm đó.

Hy vọng với những mẹo vệ sinh cũng như cách bảo quản ghế văn phòng cao cấp mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên sẽ giúp các bạn vệ sinh sản phẩm mà không lo hư hỏng. Các bạn có thể vào govi.com để xem những bộ sản phẩm nội thất cao cấp chất lượng của chúng tôi nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *