Máy cưa vòng tự động s 3350m

Máy cưa vòng tự động s 3350m

Cung cấp các loại Máy cưa vòng tự động thương hiệu Waytrain, xuất xứ Đài Loan. Máy cưa vòng chuyên dùng để cưa sắt thép, cưa dầm, cưa thép tròn, thép hình vuông hoặc hình chữ nhật, với nhiều góc độ và kích thước khác nhau. Máy cưa vòng tự động bao gồm máy cưa hoàn toàn tự động, máy cưa bán tự động và loại cưa bằng tay.

Máy cưa vòng tự động – Full Cover G4650 thương hiệu Golden Saws được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan. máy cưa vòng tự động YCM-300CNC Máy thuộc dòng C- TECH có hệ thống điều khiển NC cho phép tự động cắt (vuông), kết hợp với công nghệ SNC- 100, có thể lập trình 100 chương trình cắt khác nhau. Máy được thiết kế một cách khoa học, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Máy có full cover bảo vệ ngoài tạo độ an toàn trong quá trình cắt.

Để thuận tiện cho việc lựa chọn model Máy cưa vòng Đài Loan phù hợp, quý khách có thể tìm máy nhanh theo các tiêu chí sau:

Máy cưa vòng CẤP PHÔI LX-250AE

Máy cưa vòng cấp phôi LX-250AE Waytrain Đài Loan là loại cưa vòng nhưng thiết kế tự động hoàn toàn từ khâu cấp phôi, tải phôi, đo phôi cắt đồng thời có chức năng đếm sản phẩm khi cắt hàng loạt chi tiết giống nhau.

Máy cưa LX-250AE và LX-330AE có kiểu thiết kế và phương pháp vận hành giống nhau, máy cưa vòng bán tự động chỉ khác ở công suất và khả năng cắt khác nhau. Model LX-250AE cắt 250mm trong khi LX-330AE cắt 330mm.

Máy được trang bị Motor chính 3HP loại Inverter cho phép điều chỉnh tốc độ lưỡi cưa vô cấp và điều chỉnh khi máy đang hoạt động. Motor thủy lực 1HP dùng để vận hanh khung cưa và Ê-tô kẹp.

Khung cưa nâng hạ hoàn toàn tự động, cho phép đặt lưỡi cưa ngay trên Panel điều khiển. Ê-to thủy lực kẹp mở tự động chi tiết trên bàn cưa theo chu trình cắt, ngoài ra còn có chức năng kéo chi tiết vào.

Máy cưa tự động cấp phôi LX-250AE cho phép nhập số liệu trục tiếp từ màn hình cảm ứng ngay trên Panel, đây là điều mà các dòng máy cưa bán tự động như UE-250SSA, UE-250SSAV không thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *