Lý do nên Thuê Xe Du Lịch Quảng Bình 16 chỗ?

Lý do nên Thuê Xe Du Lịch Quảng Bình 16 chỗ?

Cho Thuê xe 16 chỗ ở Quảng Bình

thuê xe 16 chỗ quảng bình Là đơn vị cho thuê xe 16 chỗ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Quảng Bình, Bạn hãy yên tâm khi gọi tới thuê xe Vạn An – 0989403456.

Với đội ngủ tài xế nhiệt tình, chu đáo, nhiều kinh nghiệm vì thế mà nhiều năm qua công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ du khách trên mọi miền.

Các loại xe chuyên phục vụ khách du lịch, xe chạy hợp đồng chủ yếu đời 2018 trở lại đây, ngoài ra hiện nay chúng tôi đã đầu tư thêm 8 chiếc Hyundai Solati đời mới nhất. Hi vọng sẽ làm hài lòng Qúy khách.

Các loại xe cho thuê.

Hyundai Solati

Ford Transit

Mercedes Sprinter

Lý do nên Thuê xe 16 chỗ ở Quảng Bình?

Đối với một nhóm người khoảng 10 – 15 người khi đi du lịch cần phải sử dụng một phương tiện nào đó để di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác. Nếu như bạn không Thuê Xe Du Lịch Quảng Bình 16 chỗ, thì sẽ có lựa chọn dành cho bạn là sử dụng xe taxi hoặc xe máy.

Xe taxi là phương tiện phổ biến nhất tại các điểm du lịch. thuê xe du lịch 16 chỗ Taxi thường được tính tiền qua các hộp số thông qua số km. Giá một chuyến đi thường dao động ở mức từ 200 đến 700, tùy vào các vị trí gần hay xa. Và còn phải phụ thuộc vào các tài xế. Số lượng người đông chắc chắn phải thuê hơn ba cái taxi.

Giải pháp thứ hai dành cho bạn là thuê xe máy. Đối với giải pháp này sẽ có hai mặt. Bạn sẽ được tự do khám phá điểm du lịch mà mình yêu thích, chi phí rẻ hơn. Nhưng với số lượng đông đi xe máy rất nguy hiểm, không thể bám sát đuôi rất dễ lạc nhau, tốn nhiều thời gian vì phải đi mò đường tìm các địa điểm.

Như vậy, nếu tính sơ sơ bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ cho chuyến đi của mình. Thay vì điều đó, bạn có thể đứng ra Thuê xe du lịch 16 chỗ có người lái, phục vụ riêng cho đoàn, bạn muốn đi đâu, tài xế sẽ chở bạn đi đến đó. Bạn sẽ không mất thêm các khoản chi phí nào khác, sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể cho chuyến du lịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *