Bảng giá cho Thuê xe 16 chỗ đi vườn quốc gia Ba Vì

Bảng giá cho Thuê xe 16 chỗ đi vườn quốc gia Ba Vì

Cho Thuê xe 16 chỗ du lịch Ba Vì Từ Hà Nội

Xin chào: Có phải bạn đang có nhu cầu, thuê xe đi Ba Vì từ Hà Nội đúng không. thuê xe 16 chỗ hà nội ba vì thuê xe Vạn An cảm ơn bạn đã ghé thăm thuê xe Vạn An dịch vụ, cho thuê xe đi vườn quốc gia Ba Vì từ Hà Nội. Là một trong những dịch vụ được rất nhiều các hành khách, tin tưởng và sử dụng của chúng tôi.

Đối với, giá thuê xe du lịch đi vườn quốc gia Ba Vì xe 4 chỗ, một chiều chúng tôi đưa ra trọn gói 600.000đ, giá đã bao gồm vé cầu đường, gửi xe vào vườn quốc gia Ba Vì, mỗi một dòng xe đều có báo giá khác nhau, từ 4 đến 45 chỗ, giá Thuê xe 16 chỗ đi vườn quốc gia Ba Vì giảm 15%.

Chính Sách Cam Kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Xe Và Dịch Vụ

Ngoài việc áp dụng chính sách cho Thuê xe giá rẻ đi du lịch Ba Vì tại Hà Nội giá rẻ. Chúng Tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe, dịch vụ và sự hài lòng của quý khách.

Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là xe đời mới. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo an toàn trước khi đón khách.

Đối với lái xe: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ khách hàng và tạo cho khách hàng không khí thoải mái trên chuyến đi.

Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ và báo giá cho khách hàng 24/7.

Kinh Nghiệm Đi Tham Quan Vườn Quốc Gia Ba Vì

Khi đến Vườn Quốc Gia Ba Vì, thuê xe du lịch 16 chỗ thuê xe vạn an đầu tiên bạn sẽ tới vườn xương rồng, đồi thông,nhà thờ Pháp cổ , đền thờ Bác Hồ và đền Thượng thờ thánh Tản Viên . Bạn sẽ mất 40.000đ tiền vé để vào vườn quốc gia Ba Vì.

Đường đi trong Vườn Quốc Gia Ba Vì rất dốc, trên đường lên bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh vật mờ ảo qua màn sương trông rất tuyệt, những cây cổ thụ rất lớn lên tới hàng trăm năm tuổi, nếu may mắn bạn còn có thể bắt gặp thú rừng như khỉ, vượn, sóc….

Khi tới được định núi đền thượng bạn sẽ phải nghỉ ngơi để sẵn sàng leo bộ lên đền Bác và đền Thượng nên các bạn hãy chuẩn bị đồ ăn thức uống để có thể chinh phục được những bậc đá đầy thử thách. Tùy vào tình trạng sức khỏe mà các bạn có thể chọn đi đền Bác trước hoặc đền Thượng trước, nếu bạn leo được lên đền Thượng hoặc đền Bác với độ cao rất lớn, thì từ đây bạn có thể phóng tầm mắt xuống bên dưới để tận hưởng cảnh quan nơi đây, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn.
thuê xe vạn an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *