Quà tặng cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ý nghĩa? Gốm sứ Hoàng Gia

Quà tặng cha mẹ trong ngày lễ vu lan?  Nếu còn phân vân hay chưa biết chọn một món quà ý nghĩa cho bố mẹ. Thì hãy cùng theo dõi những gợi ý của Royalceramic.com.vn chúng tôi qua bài viết những món quà vàng ý nghĩa ngày vu lan báo hiếu dưới đây nhé!Mục lụcBấm để xem

Ý nghĩa của Ngày Vu Lan Báo Hiếu

Ngày lễ vu lan là một trong hai ngày lễ lớn nhất của Phật Giáo. Và cũng là dịp để các người con thể hiện tấm lòng báo hiếu của mình bằng hành động và cả tấm lòng của mình hướng về cha mẹ.

Gợi ý những món quà vàng ý nghĩa ngày vu lan báo hiếu

Vì vật mà những người con trong những ngày này, nhất là những người con xa nhà, xa quê hương luôn muốn làm một điều gì đó cho cha mẹ mình. Và họ đã chọn cách tặng những món quà có giá trị.

Những món quà tặng cha mẹ ngày lễ vu lan:

Trong ngày vu lan báo hiếu mà bạn vẫn chưa biết chọn món quà tặng bố mẹ ý nghĩa nhất. Để dành cho cha mẹ của mình thì hãy cùng tôi xem những gợi ý dưới đây nhé!

Vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy là món quà khá tinh tế vì vừa mang vẻ đẹp thẩm mỹ. Vừa mang những giá trị tích cực cho cuộc sống con người và nhất là những người cao tuổi.

Đặc biệt đá phong thủy còn giúp người cao tuổi có sức đề kháng tốt. Không còn chứng mất ngủ và hay bị tỉnh giấc nữa, từ đó cũng họ có cuộc sống thoải mái, yêu đời hơn và tăng tuổi thọ.

Vòng tay đá phong thủy làm quà tặng cho cha mẹ

Cây cảnh phong thủy

Có nhiều người già có sở thích chơi cây cảnh bởi cây cảnh vừa mang lại giá trị trong việc trang trí không gian sống. Vừa có những công dụng và ý nghĩa tốt đẹp.

Đây là những loại cây giúp thanh lọc không khí cho không gian sống trong nhà cực tốt. Hút đi những khí và chất độc và nhả ra bầu không khí trong lành. Khiến không gian gia đình trở nên thoáng đãi và trong lành.

Cây cảnh đá phong thủy dành tặng cha mẹ

Bộ ấm chén trà Bát Tràng

Vì vậy việc lựa chọn một  bộ ấm chén trà cho cha mẹ vào ngày vu lan thì hợp lý nhất rồi. Bộ ấm chén trà có thể bằng gỗ hoặc bằng đá sứ.  Chắc chắn khi bạn tặng bộ ấm chén trà họ sẽ cảm thấy hài lòng về món quà này lắm đây.

Lắng nghe sở thích và trò chuyện cùng họ

Bạn đã từng lắng nghe và trò chuyện cùng cha mẹ mình. Để thấu hiểu điều họ thực sự muốn và trăn trở chưa? Điều đó có vẻ khó với tất cả chúng ta vì ta có thể dễ dàng làm bạn với tất cả mọi người. Nhưng với những người thân thuộc lại có chút e dè.

Chọn những món quà tinh tế

Nếu như đã lựa chọn mua những món quà có giá trị, hãy để ý xem cha mẹ bạn đang có vấn đề gì. Hoặc đang thích gì và lựa chọn những món quà vàng ý nghĩa ngày vu lan báo hiếu

Ví dụ mắt mẹ cha đang mờ dần? Thì một món quà ý nghĩa nhất là một chiếc kính lão đơn giản. Còn nếu cha mẹ bị đau lưng, thì chắc chắn một chiếc ghế massage hay một bộ sofa thư giãn êm ái chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngày lễ Vu Lan tặng gì cho cha mẹ ý nghĩa?

Quà tặng cha mẹ trong ngày lễ vu lan là món quà có giá trị. Sẽ không sánh bằng món quà bạn có thể về nhà thăm cha mẹ. Và cùng họ ăn một bữa cơm đầm ấm sau những ngày xa nhà lâu ngày. Vì vậy hãy cố gắng về nhà đoàn tụ cùng với gia đình mình trong những ngày này nhé!

Lễ vu lan là ngày lễ trọng đại để những người con có cơ hội báo hiếu công sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ. Và cả tấm lòng biết ơn vào ngày lễ thiêng liêng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *