Thuê xe riêng du lịch Hà Giang, Xe nhiều Gọi là có ngay

Thuê xe riêng du lịch Hà Giang, Xe nhiều Gọi là có ngay

Cho Thuê xe Hà Nội đi Hà Giang giá rẻ

Hà Giang là một địa danh du lịch nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, rất hùng vĩ mà cũng đỗi nên thơ. thuê xe ô tô đi hà giang Được biết đến là nơi cực Bắc của tổ quốc – Hà Giang vào mùa nào cũng đáng đi, đáng để chiêm ngưỡng.

Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch Hà Giang công ty thuê xe Vạn An xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ cho Thuê xe đi Hà Giang giá rẻ

Đến với Hà Giang, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi rừng, tham gia khám phá, trải nghiệm cuộc sống của người đồng bào dân tộc. Đặc biệt là vào các tháng 10-11, du khách đến đây sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa tam giác mạch, được hòa mình vào không gian lễ hội nơi rẻo cao, tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ “nơi đất đá nở hoa”

Không chỉ du khách trong nước, mà cả du khách nước ngoài cũng bị cuốn hút bởi vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc và rất đỗi nên thơ của Hà Giang. Với hy vọng “đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường” thuê xe Vạn An đã và đang cung cấp dịch vụ xe đi Hà Giang với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ.

Để có chuyến đi trọn vẹn nhất, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được những thông tin cần thiết trước khi khởi hành

Dịch vụ cho Thuê xe riêng du lịch Hà Giang trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

thuê xe Vạn An chuyên cung cấp Dịch vụ cho Thuê xe Hà Nội đi Hà Giang trọn gói giá rẻ tại Hà Nội từ 4, 7, 9, 16, 29, 35, 45 chỗ Uy Tín chuyên nghiệp.

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc Việt Nam. Hà Giang là tỉnh có địa hình khá phức tạp, có nhiều ngọn núi đá cao và sông suối, do đó tạo nên nhưng danh thắng cảnh không ở đâu có.

Cao nguyên đá Đồng Văn nằm trải rộng trên các huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc được công nhận là Công viên địa chất Toàn cầu vào năm 2010.

Cột cờ Lũng Cú – “Nơi bắt đầu nét vẽ đầu tiên của bản đồ Tổ quốc”

Đèo Mã Pì Lèng – “Bất đáo Pì Lèng phi phượt thủ”

Phố cổ Đồng Văn – Nét kinh kỳ giữa lòng cao nguyên đá

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì – Kỳ công lao động rực rỡ mùa vàng

Thung lũng Sủng Là – “Nơi đá nở hoa”

Dinh thự họ Vương – Viên ngọc xanh giữa lòng cao nguyên

Núi Đôi Quản Bạ – “Dày dày sẵn đúc một tòa thiên nhiên”

Làng văn hóa Lũng Cẩm – Bối cảnh trong phim “Chuyện của Pao”

Làng dệt thổ cẩm Lùng Tám – Báu vật của người Mông

thuê xe 24 chỗ Lịch trình Thuê xe Hà Nội đi Hà Giang

– Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Hà Giang – Trở về Hà Nội

– Số Km dự kiến Hà Nội đi Hà Giang: 310Km

– Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *