Cho Thuê xe đi Cao Bằng – Xe 4,7,16,29,35,45,Limousine giá rẻ

Cho Thuê xe đi Cao Bằng – Xe 4,7,16,29,35,45,Limousine giá rẻ

Cho Thuê xe du lịch Cao Bằng – Xe 4,7,16,29,35,45,Limousine giá rẻ

Hiện nay, giữa hàng trăm địa chỉ Cho Thuê xe đi Cao Bằng với những lời chào giá rẻ, quý khách đang phân vân chưa biết nên lựa chọn dịch vụ xe du lịch nào để có một hành trình trọn vẹn cả về chất lượng của như về giá cả. Nhận thấy điều đó, dịch vụ cho thuê xe ô tô thuê xe Vạn An sẽ đáp ứng cả tiêu chí về chất lượng và giá thuê xe, là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng khi có nhu cầu Thuê xe du lịch Cao Bằng và các tỉnh thành khác.

thuê xe Vạn An – địa chỉ cho Thuê xe du lịch Cao Bằng chất lượng và giá rẻ

Là một trong những địa chỉ cho Thuê xe đi Cao Bằng du lịch có chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, thuê xe Vạn An đã được đánh giá và khẳng định chất lượng phục vụ trong nhiều năm qua bởi nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Để có được điều đó, thue xe di cao bang chúng tôi sử dụng những dòng xe chất lượng hàng đầu với động cơ tân tiến, nội thất hiện đại, sang trọng, xe đời mới, thay thế cho những dòng xe đời xe đã cũ.

Không chỉ về chất lượng xe, dịch vụ cho Thuê xe du lịch đi Cao Bằng của thuê xe Vạn An sẽ khiến quý khách hài lòng cả về chất lượng phục vụ. Không ai mong muốn sẽ phải đi một chuyến xe gây ra sự khó chịu, bức xúc. Chính vì vậy, dịch vụ của chúng tôi đã tuyển chọn kỹ lưỡng các tay lái có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về cung cách phục vụ khách hàng với sự tận tâm và chu đáo nhất, để quý khách lưu giữ lại những ấn tượng tốt đẹp nhất về dịch vụ cho thuê xe thuê xe Vạn An.

Thông tin lịch trình cho Thuê xe du lịch đi Cao Bằng

Lịch trình: Xe đón khách tại một, hai điểm ở Hà Nội – Đi Cao Bằng – Trả khách về Hà Nội.

Số km dự kiến: 600km/2 chiều.

Thời gian và số ngày thuê xe: theo yêu cầu của khách hàng.

Loại xe: Xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, Limousine.

thuê xe Vạn An cho Thuê xe du lịch Cao Bằng đến các huyện thành, điểm du lịch

– Cho Thuê xe du lịch đi Cao Bằng theo tour: TP Cao Bằng – Thác Bản Giốc – khu du tích Pác Pó – Động Ngườm Ngao.

– Cho Thuê xe đi Cao Bằng du lịch đến các huyện thành: Bảo Lạc, Bảo Lâm, Trùng Khánh, Nguyên Bình, Phục Hoà, Quảng Yên, Thạch An, Thông Nông…

– Cho thuê xe đi lễ hội – đền chùa ở Cao Bằng: chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc, lễ hội Lồng Tồng, hội đền vua Lê, hội chùa Đống Lân, chùa Sùng Phúc…

Quý khách có nhu cầu Thuê xe du lịch Cao Bằng, hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe du lịch thuê xe Vạn An và cung cấp rõ lộ trình trình thông tin chuyến đi để chúng tôi sắp xếp và báo giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Giá cho Thuê xe du lịch đi Cao Bằng của công ty thuê xe Vạn An
– Giá cho thuê xe 4 chỗ đi Cao Bằng: 5000đ/km.

– Giá cho thuê xe 7 chỗ đi Cao Bằng: 6000đ – 6500đ/km.

– Giá cho thuê xe 16 chỗ đi Cao Bằng: 7000đ/km.

– Giá cho thuê xe 29 chỗ đi Cao Bằng: 10000đ/km.

– Giá cho thuê xe 35 chỗ – 45 chỗ đi Cao Bằng: Liên hệ.

– Giá cho thuê xe Limousine đi Cao Bằng: Liên hệ.

Khám phá Cao Bằng cùng đơn vị cho Thuê xe du lịch Cao Bằng thuê xe Vạn An

Cao Bằng là tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc, có nhiều khung cảnh thiên nhiên làm say đắm lòng người. Ở mảnh đất này có rất nhiều dân tộc sinh sống như Tày, Nùng, H’Mông, Dao,.. Bởi vậy, nền văn hoá ở đây cũng rất đa dạng, sẽ là một điểm du lịch khám phá tuyệt vời dành cho dân du lịch.

Ở Cao Bằng nổi tiếng nhất có thác Bản Giốc – một trong những con thác đẹp nhất Việt Nam và được liệt kê vào danh sách những con thác đẹp nhất thế giới. Ngoài ra, thuê xe 29 chỗ ở Cao Bằng còn thu hút khách du lịch ghé thăm khu di tích lịch sử Pắc Bó – nơi làm việc của vị lãnh tụ Hồ Chí Minh, khu di tích anh hùng liệt sĩ Kim Đồng, các điểm du lịch như Hồ Thang Hen, Động Ngườm Ngao, chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc…

Đến Cao Bằng quý khách không nên bỏ qua điều gì?

Đến Cao Bằng quý khách nên ghé thăm các địa điểm du lịch sau:

Thác Bản Giốc (nằm cách TP Cao Bằng khoảng 90km)

Động Ngườm Ngao (cách thác Bản Giốc 3km)

Hồ Thang Hen

Chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc

Làng rèn Phúc Sen

Thác Nặm Trá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *