Quy trình sản xuất Panel Pu chống cháy

Quy trình thi công vách panel pu chống cháy

Việc thi công vách panel chống cháy nằm trong số các giải pháp tiết kiệm, nhanh chóng mà tiện lợi, hiệu quả cách nhiệt nhanh chóng rất thích hợp với nhiều hạng mục công trình khác nhau.Chính bởi vậy xây dựng Bảo Tín sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình thi công tấm panel chống cháy để giúp bạn có một không gian như ý và một công trình chất lượng.

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị: ổ điện, vít bắn khung sắt chừng từ 1 đến 2cm, máy khoan cầm tay, đầu bắn eke 4 góc, thanh ngang chữ U loạiVtv52, Vtv64, Vtv76, Vtv92 Vtv152; Thanh đứng chữ C loại VTV51 VTV63 VTV75 VTV90 VTV100

Quy trình thi công như sau:

Đầu tiên xác định vị trí thi công vách, sử dụng thước đo nhằm xác định vị trí vách và tường sau đó đánh dấu để xác định các vị trí. Tiếp đến sử dụng máy laze để xác định vị trí chuẩn với bún mực nhằm lấy số ở sàn tường và trần.
Sau đó lắp đặt thanh ngang VTVU: Căn cứ vào độ dày thiết kế của vách mà lựa chọn vách ngang sao cho phù hợp. Có thể dùng và lắp đặt các thanh U nang các loại như:VTV52, VTV64,VTV76, VTV92,VTV152. Các thanh ngang này được lắp đặt theo như đường mực đã được đánh dấu ở sàn nhà, trần, vách như bản thiết kế được duyệt. Tiếp theo sử dụng khoan bê tông khoan, đóng tắt kê vào lỗ vừa khoan rồi dùng vít văn cố định các điểm nhằm cố định thanh U. Đóng tắt kê rồi dùng đinh vít cố định thanh ngang lại.

Hotline tư vấn: 0902 225 225

Tham khảo: https://tonxopchongnong.vn/mua-panel-pu-chong-chay-va-hoa-chat-pu-o-dau-gia-tot/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *