Cho Thuê xe đi Chùa Yên Tử Quảng Ninh

Cho Thuê xe đi Chùa Yên Tử Quảng Ninh

Cho Thuê xe du lịch đi Chùa Yên Tử giá rẻ, uy tín tại hà nội

Công ty thuê xe Vạn An là công ty vận tại Hà Nội xe đi Yên Tử có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xe du lịch và xe hợp đồng. Đơn vị luôn được các cá nhân, tổ chức, đơn vị trên thị trường tin tưởng lựa chọn là đối tác khi có nhu cầu thuê xe. Vì vậy khi lựa chọn, thuê xe du lịch đi chùa yên tử bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo uy tín hàng đầu hà nội.

Không chỉ đa dạng về loại xe, thuê xe Vạn An còn cung cấp cho thuê xe của nhiều hãng khác nhau nổi bật như Toyota Vios, Camry, Kia Morning, Hyundai County, Hi-class, Dcar, Thaco Town, Isuzu Samco… Với sự đa dạng các loại xe giúp cho người thuê có thể dễ dàng lựa chọn được một xe phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất.

Xe Hà Nội đến Yên Tử phải đi một quãng đường khoảng 130km, có thể đi xe khách, phương tiện: ô tô,xe máy, tax hay xe du lịch. Nếu bạn đi xe khách, từ bến xe ở Mỹ Đình, Giáp Bát, bắt các tuyến xe có lộ trình từ Hà Nội – Hạ Long như Kumho Viet Thanh, Đức Phúc, Ka Long, Văn Minh… đều đi qua Yên Tử.

Bảng giá cho Thuê xe đi Yên Tử

Thuê xe du lịch đi Chùa Yên Tử – Uy Tín, Chuyên nghiệp, Giá Tốt

Du xuân, bạn đang có kế hoạch tổ chức tour đi Yên Tử cho người thân trong gia đình. Vì vậy, muốn tìm đơn vị cho Thuê xe đi Yên Tử uy tín, chất lượng. Nhưng chưa tìm được đơn vị nào đáng tin cậy, có thương hiệu lớn hà nội. Vậy thì hãy để thuê xe Vạn An đồng hành với dịch vụ hoàn hảo, xe chất lượng.. sẽ giúp hành trình đến Yên Tử của bạn an toàn và tiết kiệm nhất.

Chùa Yên Tử Quảng Ninh

Núi Yên Tử là ngọn núi cao 1068m so với mực nước biển trong dãy núi Đông Triều, nằm giữa 2 tỉnh Bắc Giang và Quảng Ninh. Đây là dải núi cao nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam với hệ thống động thực vật phong phú và đa dạng đã được nhà nước công nhận là khu bảo tồn thiên nhiên.

Trung tâm Phật giáo trong lịch sử Việt Nam

Ngọn núi Yên Tử trở thành trung tâm của “Phật giáo” từ khi vua Trần Nhân Tông từ bỏ ngai vàng khoác áo cà sa tu hành để tìm đến sự thanh tịnh sau khi truyền ngôi và thành lập một dòng Phật giáo đặc trưng của Việt Nam, đó là dòng Thiền Trúc Lâm Yên Tử.

Và ông trở thành vị tổ thứ nhất với pháp danh Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông. Người đã xây dựng hàng trăm công trình lớn nhỏ trên núi Yên Tử để làm nơi tu hành và truyền kinh, giảng đạo.

Ngày 17 tháng 5 năm 2008, Yên Tử và Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đã cùng với chùa Bái Đính ở Cố đô Hoa Lư (Ninh Bình) là những địa danh của Việt Nam được chọn là những thắng tích phật giáo cho các đại biểu tham dự đại lễ phật đản thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam đến tham quan, chiêm bái.

Thắng cảnh Yên Tử

Vốn là một thắng cảnh thiên nhiên, thuê xe 45 chỗ tại hà nội ngọn Yên Tử còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử, có mây bao phủ nên ngày trước có tên gọi là Bạch Vân Sơn. Tổng chiều dài đường bộ để lên đỉnh Yên Tử (chùa Đồng) là khoảng 6000m với 6 giờ đi bộ liên tục qua hàng ngàn bậc đá, đường rừng núi…

Xung quanh khu vực núi Yên Tử là còn có các di tích và danh thắng quan trọng như khu bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử (Bắc Giang) và Khu di tích lịch sử nhà Trần ở Đông Triều (Quảng Ninh). Hệ thống các di tích và danh thắng này được gộp chung thành Quần thể di tích danh thắng Yên Tử để đề nghị UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Khu Bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử

Khu Bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử được thành lập theo Quyết định số 117/QĐ-UB ngày 22 tháng 7 năm 2002 của UBND tỉnh Bắc Giang trên cơ sở tổ chức, sắp xếp lại Ban quản lý bảo tồn thiên nhiên Khe Rỗ trước đây, Tiểu khu Thanh Sơn thuộc Lâm trường Sơn Động II và Tiểu khu Chía – Nước Vàng thuộc Lâm trường Mai Sơn.

Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử

Legacy Yên Tử – MGallery chính là tinh hoa kế thừa từ lịch sử ngàn năm của Việt Nam. Khu Tĩnh dưỡng được hoàn thiện bằng nội thất thủ công, với nguyên vật liệu sản xuất theo phương thức truyền thống, hoà mình vào không gian an linh của Quần thể Di tích núi Yên Tử

Hội xuân Yên Tử

Hàng năm, hội xuân Yên Tử diễn ra từ ngày 10 tháng giêng và kéo dài hết tháng 3 (âm lịch). Sau phần nghi lễ long trọng, dưới chân núi Yên Tử là cuộc hành hương của hàng vạn người đến với chùa Ðông, đỉnh cao nhất của Yên Tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *