Ứng dụng của máng xối tôn mạ màu

Máng xối tôn mạ màu là vật liệu phụ kiện nhà xưởng là những bộ phận nhỏ, chi phí thấp nhưng đóng vai trò vô cùng quang trọng trong mỗi một một trình lớn nhỏ.

Ưu điểm của máng xối tôn mạ màu

– Sản phẩm này giúp cho công trình thoát nước nhanh. Nó giảm áp lực cho mái RẤT TỐT, công trình luôn được thoát nước tốt nhất, khô thoáng. Đặc biệt, tường không bị ngấm nước, cây cối, cảnh quan xung quanh công trình không bị nước mưa phá hủy.

– Phụ kiện tôn này có đặc tính rất nhẹ nên khâu lắp đặt cũng dễ dàng và nhanh hơn.

– Chiều dài cắt theo kích thước yêu cầu. Nên bạn có thể xẻ ra thành nhiều miếng lớn nhỏ khác nhau phù hợp nhất với đặc điểm của công trình. Ngoài ra phụ kiện tôn cách nhiệt máng xối tôn mạ màu còn để tận dụng và tiết kiệm chi phí.

– Tạo sự đồng bộ, thống nhất đem lại thẩm mỹ. Và độ bền cho phần mái tôn cách nhiệt chống nóng 3 lớp nói riêng và cho toàn thể công trình nói riêng.

– Khi máng xối có hỏng hay rò nước, vật liệu tôn có thể giúp bạn dễ dàng phát hiện, dễ dàng sửa chữa.

Ứng dụng của máng xối tôn mạ màu

Như đã nói ở trên, đây là phụ kiện mái tôn tuy nhỏ nhưng quan trọng. Nên từ các công trình dân dụng đến các công trình công nghiệp, công trình nào cũng nhất thiết phải sử dụng đến máng xối.

Các công trình dân dụng

Các công trình dân dụng từ các công trình cá nhân như nhà để ở, văn phòng làm việc hay đến các công trình dân dụng nhà cộng đồng như trường học, bệnh viện, khu nghĩ dưỡng, nhà văn hóa… thì việc sử dụng máng xối tôn Đà Nẵng giúp công trình thêm phần ổn định, kiên cố hơn.

Các công trình công nghiệp

Các công trình công nghiệp như nhà kho, nhà xưởng, nhà máy, nhà tiền chế… Những nơi chứa nhiều hàng hóa và máy móc, việc sử dụng phụ kiện tôn pu máng xối tôn cho doanh nghiệp yên tâm hơn. Nhất là về sự an toàn hàng hóa không bị ẩm mốc, máy móc an toàn về điện.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/mang-xoi-ton-ma-mau-la-gi-don-vi-cung-cap-uy-tin/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *