Nên dán macbook không

Miếng dán mặt trên logo Apple được cắt vô cùng chính xác, bạn chỉ việc đặt vào cân chỉnh cho chính xác với logo quả táo.
Miếng dán mặt dưới cắt chính xác các ốc vít, 4 chân đế cao su. JRC sẽ dán luôn phần số serial chứ không để lộ như JCPAL.
Tất cả các miếng dán có trong bộ dán đều sử dụng keo 3M cao cấp không mùi, không để lại keo khi bóc ra, Riêng miếng dán màn hình, JRC sử dụng công nghệ từ tính để dính vào, hoàn toàn không sử dụng keo nên giúp người dùng gỡ ra, dán vào rất dễ dàng nhưng hoàn toàn không làm ảnh hưởng hay tróc lớp chống loá màn hình như những miếng dán khác.


Miếng dán màn hình macbook m1 có độ trong suốt cao, khi dán vào gần như không làm ảnh hưởng tới độ phân giải, màu sắc của màn
Miếng dán kê tay, trackpad được cắt chính xác dán vào rất tiệp màu với máy. Độ hở rất ít nên không làm mất thẩm mỹ máy. Phần trackpad Mocoll làm rất tốt, cảm giác rê rất mượt, không nặng tay
Bộ vệ sinh kèm sticker hỗ trợ việc dán macbook m1 dễ dàng hơn
Bộ dán Mocoll cho macbook pro m1 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi màu sắc, chất liệu, cảm giác cầm, nắm, rê rất tốt so với các bộ dán khác hiện có ở thời điểm hiện tại.
JRC chuyên cung cấp miếng dán macbook chính hãng Mocoll tại Việt Nam. Shop nhân giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc từ 1-4ngày.

Hotline tư vấn: 0922.35.36.38

Tham khảo: https://jrc.vn/dan-chong-xuoc-man-hinh-jrc-cho-macbook/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *