Ưu điểm của xốp tôn nền

Những ưu điểm nổi bật của xốp tôn nền hiện nay
Xốp cứng nâng nền là sản phẩm có cấu trúc chắc và khép kín. Bên trong các phân tử xốp chưa rất nhiều không khí nhưng vẫn kín và liên kết với nhau thành các khối dạng mạch vòng nên sản phẩm có khả năng chịu lực tốt. Xốp cứng tôn nền được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, khép kín và được xử lí, gia công dựa trên các kĩ thuật hàng đầu trong ngành sản xuất hàng xốp cách nhiệt, chịu lực.

Bên cạnh đó, xốp tấm tôn nền nhà còn có rất nhiều ưu điểm như trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt và có khả năng chịu uốn tốt, không bị biến dạng bởi các ngoại lực hay tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Dùng xốp cứng tôn nền là một giải pháp hoàn hảo cho việc tôn nền bằng vật liệu nhẹ. Xốp tôn nền có thể khắc phục được hoàn toàn các lỗi, nhược điểm và hạn chế của các loại vật liệu tôn nền truyền thống như cát, sỉ và xốp thường. Xốp cứng tôn nền có độ bền vững lâu hơn, mang đến sự đảm bảo dài lâu cho công trình.


Xốp cứng tôn nền mang đến nhiều ưu điểm cho công trình

Xốp tỉ trọng cao tôn nền, mốp xốp eps có giá thành rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư và rất dễ tìm mua. Quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng bán vật liệu xây dựng hoặc các công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm tôn nền.

Với những lí do này, quý khách hàng hoàn toàn nên tôn nền bằng xốp tỉ trọng cao để có được một công trình hiệu quả, an toàn và vững chắc.

Hotline tư vấn: 0946 953 943

Tham khảo: https://ckhvietnam.com/tim-hieu-1-thong-tin-ve-xop-ton-nen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *