Tìm hiểu về máy tiện là gì

Tìm hiểu về máy tiện là gì

Máy tiện CNC là gì ? Cấu tạo và hoạt động máy tiện

Máy tiện được sử dụng rất phổ biến trong quá trình gia công tạo hình các chi tiết tròn xoay, hầu như các xưởng cơ khí hiện nay đều được trang bị máy này nhằm giảm thiểu chi phí nhân công, tăng cường độ chính xác của sản phẩm trong sản xuất hàng loạt. thông số máy tiện cnc Tuy nhiên trước khi mua chúng ta nên tìm hiểu qua về cấu tạo cũng như các lưu ý khi lựa chọn và sử dụng máy tiện CNC.

Máy tiện có những loại nào?

Máy tiện nằm ngang vạn năng

Máy tiện cụt

Máy tiện ngang hai trục chính

Máy tiện đứng

Máy tiện đứng hai trục chính

Máy tiện –phay

Máy tiện cụt nằm ngang có bàn dao ngang với hai ụ dao

Máy tiện nạp phôi thanh tự động

Ngoài ra hiện nay còn có máy Tiện-Phay CNC tức là có thể thực hiện cả nguyên công tiện và phay trên cùng một máy.

Lợi ích của máy tiện

Việc sử dụng máy tiện cung cấp một số lợi thế, bao gồm:

Độ chính xác: Độ chính xác của CNC là vô song, lớn hơn so với các quy trình máy tiện thủ công trong nhiều năm qua. Đối với các công ty sản xuất vật liệu trên quy mô lớn, đây là một lợi ích đáng kể có thể dẫn đến kết quả tích cực về chi phí cũng như hiệu quả.

Độ lặp lại: Độ chính xác chưa từng có của máy tiện này giúp tái tạo độ lặp lại cao. Họ có thể tái tạo liên tục tài liệu CAD hoặc CAM của bạn, loại bỏ các lỗi của máy tiện truyền thống và tối ưu hóa việc mua vật liệu của bạn.

Khả năng sử dụng: Việc đưa công nghệ vào nơi làm việc thường có thể dẫn đến sự thu hút chậm của người dùng. giá máy tiện cnc Các nhà sản xuất máy tiện đã nhận ra điều này, đó là lý do tại sao họ đã xây dựng công cụ của mình để làm nổi bật giao diện dễ sử dụng giúp cải thiện tỷ lệ chấp nhận và giảm thiểu các lỗi tiềm ẩn do đường cong học tập.

Năng suất: Máy tiện ưu điểm về độ chính xác, độ lặp lại và khả năng sử dụng của tất cả các khoản vay hỗ trợ cho quy trình sản xuất tối đa hóa đầu tư của người dùng từ quan điểm tài chính và thời gian, có thể dẫn đến lợi ích ở các khu vực khác.

Các ứng dụng của máy tiện

Trong các ngành công nghiệp, từ xây dựng đến giao thông, máy tiện rất hữu ích cho việc sản xuất một số sản phẩm, bao gồm:

Thùng súng

Trục cam

Trục tay quay

Gậy cơ Pi-a

Những cây gậy bóng chày

Và …

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà chế tạo để tạo ra một sản phẩm tùy ý thông qua độ chính xác của một máy tiện CNC, nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn.

Tại Công ty CAD/CAM VIỆT NAM, chuyên gia gia công chính xác tùy chỉnh của chúng tôi bao gồm hơn thập kỷ. Kiến thức của chúng tôi về gia công tùy chỉnh, cũng như giá cả cạnh tranh của chúng tôi và quay vòng nhanh không chỉ cho phay CNC mà còn vẽ, chế tạo và lắp ráp, làm cho chúng tôi trở thành đối tác được tôn trọng và lựa chọn cho các tổ chức thuộc mọi quy mô. Chúng tôi đảm bảo với bạn về cam kết của chúng tôi về chất lượng và dịch vụ vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *