Tìm nơi mua thùng xốp cũ

Mua thùng xốp cũ ở đâu?
Mua thùng xốp ở đâu? Nếu bạn mua thùng xốp về nuôi cá cảnh, trồng rau….không cần yêu cầu thùng xốp mới, bạn có thể chọn 1 số địa điểm sau đây, vừa tiết kiệm chi phí, lại còn dễ mua.

a. Tiệm, vựa trái cây
Đây là địa chỉ có rất nhiều thùng xốp, những lần nhập trái cây về người ta sẽ bày ra bán,thùng xốp thường được thanh lý lại với giá hấp dẫn.

Giá mua thùng xốp ở tiệm trái cây dao động khoảng 15 – 25k tuỳ vào chất lượng và số lượng của thùng.
Lưu ý: Rất nhiều thùng xốp có thể bị hư, thủng, chảy nước trong quá trình vận chuyển vì thế nên kiểm tra kỹ khi mua lại thùng xốp nhé!


b. Điểm tập kết ve chai
Cũng như vựa trái cây, những người thu mua ve chai họ thường nhặt hoặc mua lại thùng xốp của nhiều gia đình không cần dùng đến với giá rẻ. Sau đó bán cho vựa ve chai và vựa bán lại cho người cần.

Giá của những thùng xốp mua tại vựa ve chai dao động khoảng 10 – 20k/1 cái thùng, tuỳ thuộc vào độ mới. Nếu bạn mua số lượng sẽ được có giá tốt hơn.
Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi mua thùng xốp ở đâu? Mua thùng xốp cũ giá rẻ ở đâu, giá bao nhiêu? rồi. Mong rằng qua bài viết anh em nuôi cá cũng như những khách hàng có nhu cầu mua thùng xốp tìm được địa chỉ mua thùng xốp thích hợp nhất.

Hotline tư vấn: 0946 953 943

Tham khảo: https://ckhvietnam.com/lam-cach-nao-de-co-duoc-thung-xop-cu-voi-gia-hop-ly-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *