DevPro – Top 10 thương hiệu được tin cậy nhất năm 2021

Năm 2021, DevPro tiếp tục được vinh danh top 10 thương hiệu được tin cậy nhất năm 2021 với sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm. Vậy trong năm qua, DevPro đã đạt được những gì xứng đáng với danh hiệu cao quý này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

DevPro- top 10 thương hiệu được tin cậy năm 2021

Đôi nét về DevPro

DevPro là tên viết tắt của Công Ty Cổ Phần DevPro Việt Nam. Đây là một doanh nghiệp hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm. Ngoài việc phát triển các sản phẩm, dự án công nghệ thì DevPro còn tổ chức trung tâm đào tạo học viên trong ngành công nghệ thông tin. 

Dù mới được thành lập cách đây không lâu, nhưng DevPro đã nhanh chóng thích nghi và phát triển trở thành trung tâm đào tạo học viên uy tín cao trong giới công nghệ. Bên cạnh đó, DevPro còn là đối tác chiến lược quan trọng của các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước.

Với mục tiêu hàng đầu là giúp mọi đối tượng khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm. Phục vụ tối ưu hóa lợi ích trong công việc và học tập để phát triển kinh tế- xã hội.

Tài năng chất lượng

Nguồn nhân lực lớn hàng nghìn người đều là những ứng viên xuất sắc trong các kỳ tuyển dụng. Quy trình lựa chọn, phỏng vấn nghiêm ngặt để tìm ra những người thực sự có tài và có tâm khi đến với DevPro. Trên 80% nhân sự tại DevPro đều có kinh nghiệm cao, trình độ trung cấp và cao cấp. Các kỹ sư tại đây đều phải trải qua các kỳ đánh giá năng lực hàng năm.

Tài năng chất lượng của DevPro

Hoạt động minh bạch, cộng tác

Tất cả các hoạt động, các chương trình đào tạo của DevPro đều được công khai trên trang web chính chức của công ty. Mọi thông tin liên lạc được hiển thị rõ ràng giúp người xem dễ hiểu, các học viên thuận tiện liên lạc với trung tâm để nhận sự hỗ trợ. Kho lưu trữ hàng loạt các dự án đã và đang được thực hiện trên hệ thống để khách hàng theo dõi.

Sản phẩm chất lượng

Trong năm vừa qua, trước những khó khăn từ địa dịch Covid khiến xã hội chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo. 

Khóa học chất lượng

Tại DevPro, trung tâm đã sắp xếp và chuyển đổi hầu hết các khóa học offline sang học trực tuyến. Ngoài việc tổ chức các khóa học về công nghệ phần mềm, mobile thì trung tâm đào tạo DeVpro còn cung cấp thêm tài liệu chuyên ngành để học viên có thể tự học các kiến thức cơ bản.

Mỗi khóa học đều được thiết kế giáo án theo chuẩn form chương trình học quốc tế và cũng bám sát vào xu hướng chung của ngành. Ngoài ra, DevPro còn trang bị thêm cho học viên các kiến thức, dự án thực tế tại công ty. Giúp học viên được trải nghiệm vừa học vừa làm

Có hàng trăm khóa học được mở lớp với trên 3000 học viên đăng ký tham gia. Trung tâm cam kết 94% học viên sẽ có việc làm sau khi hoàn thành khóa học. 98% học viên để lại đánh giá hài lòng khi được học và đào tạo tại DevPro.

Ứng dụng Mobile

Năm vừa qua là một năm hoạt động sôi nổi của học online và mua sắm trực tuyến. Các ứng dụng của nhà DevPro phát triển như: dạy bé học, bé học toán 1, 2, 3, 4, 5, bé vui học chữ tiếng Việt, bé vui học chữ tiếng Anh, bé vui học chữ và số, Task Manager, Smart Door, tự động sinh tố, app nhắn tin hàng loạt, game bắn bóng,, tìm bóng,…

Ứng dụng Web

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự và các học viên tại DevPro. Các dự án lần lượt được ra đời, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Điển hình là một số các trang web như: học tiếng anh, web đồ điện tử, web đồ mỹ nghệ, web DevPro.vn, web cứu hỏa, web cá nhân, web bán sách, web thế giới di động, ứng dụng CRM nội bộ. Đặc biệt các kỹ sư nhà DevPro đã thiết kế và phát triển hệ thống website, ứng dụng và app quản lý nhà hàng cho các khu resort.

Dịch vụ tận tâm

Khách hàng đến với DevPro đều nhận được dịch vụ tận tâm, chu đáo nhất. Với châm ngôn khách hàng là thượng đế. Các sản phẩm đều được làm dựa theo mọi yêu cầu của khách. Đặc biệt, chúng tôi còn đưa ra những sáng kiến, trao đổi để sản phẩm có thể đạt được độ hoàn hảo tối ưu nhất.

Còn với các học viên theo học tại DevPro nhận được sự quan tâm và giảng dạy tận tình của giảng viên. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực công nghệ và làm việc cho các tập đoàn công nghệ lớn. Ngoài việc truyền đạt kiến thức, trung tâm còn thường xuyên mở những buổi talk show, buổi tọa đàm hướng nghiệp cho học viên. Giúp học định hướng được tương lai và tạo cơ hội việc làm khi tốt nghiệp hóa học.

Tổng đài chăm sóc khách hàng trực 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng và học viên. 

Như vậy, với những thành công vượt bậc trong năm qua, DevPro xứng đáng với danh hiệu top 10 thương hiệu được tin cậy nhất năm 2021. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học phần mềm hay bất kỳ khóa học nào trong lĩnh vực công nghệ thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi mới nhất nhé!

Tham khảo một số khóa học của Devpro tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *