Gia công phay tiện CNC chính xác theo yêu cầu Hà Nội

Gia công phay tiện CNC chính xác theo yêu cầu Hà Nội

tiện phay CNC – Phay đồ gá Jig – phay khuôn

Ngày nay công nghệ phát triển mạnh dẫn đến nhiều sản phẩm thiết bị, mặt hàng, máy móc được chế tạo ra để phục vụ đời sống. phay tiện cnc Và để hoàn thiện nó cần phải kèm theo là jig. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm trong các lĩnh vực như:

+ Đồ gá, Jig gia công, Jig kiểm tra, Jig Go-No Go, Jig mài; chế tạo jig

+ Đồ gá, Jig hút chân không, Jig hít màng

+ Đồ gá, Jig nhôm, Jig Bakelite, Jig nhựa MC, Jig POM

+ Đồ gá, Jig đồng, Jig thép hợp kim, inox, thép không gỉ

+ Jig lắp ráp hệ thống dây dẫn điện ô tô, xe máy, hệ thống điện tử

Dịch vụ phay tiện CNC Hà Nội của chúng tôi luôn hướng đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Các loại máy tiện

Một loạt các máy tiện cung cấp nhiều khả năng khác nhau. Mỗi tính năng đi kèm với một bộ tính năng độc đáo trong khi một số tính năng tự động hơn những tính năng khác. Vì vậy, mọi thứ đều có vị trí của nó, cho dù là một vài công việc đơn chiếc hay sản xuất hàng loạt với số lượng lớn hơn

Máy tiện bàn
Tên cho thấy rằng nó đủ nhỏ để gắn nó vào một bàn làm việc được thiết kế riêng. Chúng vẫn lớn hơn máy tiện siêu nhỏ hoặc máy tiện mini.

Một cách tuyệt vời để thực hiện gia công nói chung hoặc một công cụ đặc biệt cho người có sở thích, nó có thể thực hiện nhiều thao tác cần thiết. Một máy tiện để bàn đòi hỏi một thợ máy khéo léo vì có rất ít hoặc không có tự động hóa, đặt nhiều trách nhiệm hơn cho người vận hành.

Máy tiện động cơ

Loại máy tiện thông dụng nhất. Cái tên này đã được đặt ra từ thế kỷ 19 khi một động cơ hơi nước làm cho mẫu vật này trở nên nổi bật giữa các máy tiện thủ công khác. Kể từ đầu thế kỷ 20, việc chuyển đổi sang động cơ điện đã bắt đầu.

Sử dụng hộp giảm tốc trong đầu máy làm cho việc lựa chọn tốc độ trục chính trở nên dễ dàng và máy công cụ tốc độ cao trở thành tiêu chuẩn. Sức mạnh mới được tìm thấy đã thúc đẩy ngành công nghiệp phát minh ra những cách mới để tăng tuổi thọ của dụng cụ

Do đó, máy tiện động cơ có thể thực hiện gia công CNC ở tốc độ cao, dẫn đến rút ngắn thời gian sản xuất và hạ giá thành. máy tiện cnc la gì Mặc dù vẫn còn phổ biến trong các xưởng, máy tiện động cơ đã đặt nền tảng cho việc cải thiện hiệu suất và tự động hóa gia công.

Máy tiện toolroom

Tương tự như máy tiện động cơ với một vài điểm khác biệt. Thông thường, chúng có kích thước nhỏ hơn để phù hợp với không gian chật hẹp hơn. Đồng thời, có một số tính năng bổ sung có sẵn, làm cho nó trở thành một chiếc máy cao cấp hơn, không phải là một chiếc máy phù hợp với mức thấp.

Máy tiện toolroom bao gồm mâm cặp và ống kẹp, bộ phận gắn côn và những thứ khác, ví dụ, máy tiện bàn đơn giản hơn không có.

Máy tiện turret and capstan

Các loại máy tiện này có thể hoán đổi cho nhau dựa trên các thao tác mà chúng có thể thực hiện. Như bạn đã biết trước đây, việc sử dụng tháp pháo mở ra nhiều khả năng tự động hóa. Ngoài ra, nhiều thao tác khác có thể được thực hiện trên một bàn làm việc.

Từ tiện và doa cho đến khoan, tạo ren và tạo rãnh then, mọi thứ đều có thể thực hiện được mà không cần thay công cụ. Ụ công cụ có thể chứa tất cả các dụng cụ cần thiết cùng một lúc, vì vậy bạn có thể dễ dàng đi từ quá trình này sang quá trình tiếp theo

Khớp nối CNC với ít công việc thủ công hơn, sản xuất các bộ phận được gia công gần như giống hệt nhau theo lô là một điểm mạnh của loại máy tiện này.

Máy tiện nhiều trục

Còn được gọi là máy trục vít, máy tiện nhiều trục chính có nhiều hơn một trục chính. Công suất bổ sung đặc biệt thích hợp cho sản xuất số lượng lớn.

Ngoài ra còn có các phiên bản nhỏ hơn của những máy này, được gọi là máy vít. Ngoài ra, các máy lớn hơn được gọi là mâm cặp.

Máy phay tiện CNC

Mặc dù một số kiểu nói trên cũng có hệ thống CNC, nhưng máy tiện phay CNC xứng đáng được đề cập riêng.

CNC đề cập đến điều khiển số máy tính, đảm nhận việc vận hành máy ở một mức độ nào đó. Điều này phụ thuộc vào máy móc cụ thể, vì chúng có thể hoàn toàn hoặc bán tự động.

Máy tiện CNC – Phay CNC bán tự động cần thêm một chút công việc từ người vận hành máy trong khi các máy tiên hoàn toàn tự động có thể thực hiện mọi thứ từ lắp phôi đến thay đổi công cụ.

Các máy CNC có độ chính xác cao là loại máy tốt nhất mà ngành công nghiệp đương đại cung cấp. Có thể số hóa toàn bộ quá trình từ khi tạo CAD đến một phần hoàn chỉnh. Ngoài ra, các thùng máy làm giảm đáng kể rủi ro trong quá trình gia công, vì công nhân không thực sự tiếp xúc với bất kỳ thành phần chuyển động nào, mà thay vào đó sẽ điều khiển bất kỳ thứ gì cần thiết từ màn hình máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *