T4. Th11 29th, 2023

Nội thất văn phòng

Như các bạn đã biết, để có một tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và sáng tạo, thì môi trường, không gian làm việc đóng góp một vai trò không nhỏ. Một trong những tính năng quan trọng nhất trong việc tạo ra một nơi làm việc thoải mái và hiệu quả là việc chọn lựa các sản phẩm nội thất văn phòng. Các sản phẩm nội thất văn phòng mà bạn chọn cho phòng làm việc tại nhà hay văn phòng công ty sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu, tăng hiệu quả công việc.

Các nghiên cứu chứng minh rằng sự thoải mái và năng suất lao động có ảnh hưởng lẫn nhau. Chỉ cần một sự thay đổi nhỏ trong hệ thống hay tổ chức thôi cũng giúp cho hiệu quả làm việc được cải thiện. Để thiết kế văn phòng tốt, chúng ta nên tập trung vào hiệu quả, sự sáng tạo và năng suất của người lao động. Dựa trên những biểu hiện gần đây, các chuyên gia đều đồng ý rằng các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất là thiết bị vật chất, tiếng ồn, độ linh động, thoải mái, giao tiếp, ánh sáng, nhiệt độ, chất lượng không khí và cả những sắp xếp không gian làm việc.

Những thiết bị văn phòng phù hợp sẽ cho ra năng suất lao động cao hơn 10 – 15%. Chất lượng không khí kém sẽ làm cho nhân viên thấy không thoải mái và có thể gây ra hàng loạt bệnh tật dẫn đến căng thẳng giữa các nhân viên.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được làm việc trong không gian thoáng mát, ngập tràn sức sống, được tựa lưng trên chiếc ghế thoải mái và cống hiến hết mình cho công việc? Cùng chuyên mục nội thất văn phòng để tìm hiểu về những sản phẩm nội thất văn phòng có mẫu mã đa dạng với các dòng hàng chính như:  ghế văn phòng, ghế nhân viên, ghế lưới văn phòng, ghế bar, bàn trưởng phòng, ghế giám đốc, tủ sắt, bàn vi tính,..